Thông tin về dự án

 • Loại nhà: nhà ở riêng lẻ
 • Diện tích: Theo thiết kế
 • Kiến trúc: theo yêu cầu thiết kế
 • Năm thực hiện: 2023
 • Kinh phí đầu tư: https://xaydungsaovang.com

Xin giấy phép xây dựng tại Tân Uyên Bình Dương

 • Sao Vàng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực làm thủ tục xin giấy phép xây dựng tại Tân Uyên Bình Dương và các hện thị trên đị bàn tỉnh Bình Dương.
 • Với những kinh nghiệm đã làm trong hiều năm qua, có đầy đủ giấy tờ pháp lý vì vậy sao vàng là địa chỉ quen thuộc cho mọi công trình xây dựng cảu nhà thầu thi công và chủ đầu tư đang sắp sửa chuẩn bị thi công xây dựng chưa có giấy phép xây dựng.
 • Công ty Sao Vàng có đội ngủ nhận viên năng động, chịu khó, siêng năng làm thủ tục xin phép nhanh chóng, đã giúp cho công ty Sao Vàng là địa chỉ quen thuộc cho mọi công trình trên dịa bàn tỉnh.
 • Nếu bạn chưa có giấy phép xây dựng cho công trình của mình thì hãy nhanh chóng liên hệ điện thoại cho công ty Sao Vàng. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi sổ đỏ quyền sử dụng đất photo công chứng, thẻ CCCD hoặc CMND công chứng. Còn lại mọi thủ tục để chúng tôi lo.
 • Đối với chủ đầu tư lần đầu xây dựng nhà hoặc công trình  xây dựng khác thì việc xin giấy phép xây dựng luôn là vấn đề khó khăn. Không biết phải bắt đầu từ đâu, cần chuẩn bị những giấy tờ gì. Còn đối với chúng tôi, đơn vị đã có nhiều năm xin giấy phép xây dựng tại Tân Uyên Bình Dương thì là vấn đề vô cùng đơn giản.

Những vấn đề cần chú ý khi xin phép xây dựng tại Tân Uyên Bình Dương.

 • Khi bạn thực hiện bản vẽ xin phép xây dựng, bạn phải vẽ đúng với bản vẽ thi công xây dựng sau này” về diện tích, số tầng, chiều cao tầng, cốt nền nhà, ngăn chia phòng ôc, cầu thang, ban công…”
 • Để tránh phiền phức trong quá trình thi công xây dựng sẽ bị thanh tra xây dựng lập biên bản nộp phạt, có thể dẫn đến ngưng thi công, thậm chí phải tháo dỡ công trình.
 • Nếu bản vẽ không đúng với thi công thực tế công trình thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình hoàn công hoặc không thể hoàn công được.
 • Đối với đơn vị Sao Vàng chúng tôi là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng, làm hồ sơ hoàn công nên có rất nhiều kinh nghiệm trong  việc làm thủ tục xin phép xây dựng, đem lại sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng.

Các gấy tờ cần chuẩn bị xin phép xây dựng tại Tân Uyên Bình dương

 • Đối với chủ đầu tư(chủ nhà):

-Sổ đỏ giấy quyến sử dụng đất photo công chứng

-Nếu sổ đỏ thế chấp ngân hàng thì cần phải nhờ bên Ngân Hàng làm giấy thông báo xác nhận cho phép được xin phép xây dựng xin giay phep xay dung tai tan uyen binh duong 14xin giay phep xay dung tai tan uyen binh duong 15

 • Thẻ CCCD hoặc CMND photo công chứng
 • Trường hợp chủ đầu tư (chủ nhà) không có thời gian đi nộp hồ sơ xin đề nghị cấp phép xây dựng, thì cần làm giấy ủy quyền xin cấp phép xây dựng cho đơn vị thiết kế đi nộp thay thế chủ nhà.

Đối với đơn vị thiết kế xin phép xây dựng tại Tân Uyên Bình Dương như công ty chúng tôi thì cần chuẩn bị:

 • Kiểm tra quy hoạch” khoảng lùi trước, lùi sau xây dựng, chiều cao tầng, cốt nền nhà, mật độ xây dựng” để thiết kế bản vẽ xin phép. Bnạ cần phải vẽ bản vẽ đề nghi cấp phép xây dựng cho đúng quy hoạch, quy định của cơ quan cấp phepsthif bạn mới được phê duyệt.
 • Đối với chủ nhà thì việc thiết kế bản vẽ xin phép không phải ai cũng làm được. Nên việc thiết kế bản vẽ bạn cần phải thuê một đơn vị thiết kế cho bạn.
 • Khi nộp hồ sơ cấp phép bạn phải chuẩn bị 2 bộ bản vẽ thiết kế, sau khi cấp phép xây dựng cơ quan nhà nước sẽ giữ lại 1 bộ bản vẽ và trả lại cho bạn 1 bộ bản vẽ đã có đóng dấu cảu cơ quan cấp phép.

Nội dung bản vẽ xin phép xây dựng tại Tân Uyên Bình Dương

xin giay phep xay dung tai tan uyen binh duong 13 1 rotated

z4595824191648 aa7230255e4b026bd4b98415814cd150 rotatedz4595803668777 ce7b2e36e4626d2155606a1df8d696fd rotatedxin giay phep xay dung tai tan uyen binh duong 10 1 rotatedxin giay phep xay dung tai tan uyen binh duong 11 1 rotatedxin giay phep xay dung tai tan uyen binh duong 9 1 rotated

Các giấy tờ liên quan cần cung cấp để xin giấy phép xây dựng tại Tân Uyên Bình Dương

 • Giấy phép kinh doanh
 • Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng
 • Chứng chỉ hành nghề thiết kế của KTS
 • Chứng chỉ hành nghề thiết kế của KS
 • Bản kê khai kinh nghiệm thiết kế
 • Đơn xin đề nghị cấp phép xây dựngz4595861424903 bb651245ab57bc0ff6558d8658f77302

xin giay phep xay dung tai tan uyen binh duong 6 1xin phep xay dung binh duong 26 rotatedxin phep xay dung tai bac tan uyen 1 14 rotated

xin phep xay dung tai bac tan uyen 1 3

Các bước trình tự nộp hồ sơ xin giấy phép xây dựng tại Tân Uyên Bình Dươngxin giay phep xay dung tai tan uyen binh duong 3 2

 • Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, bản vẽ đã nêu ở trên, Bạn tiến hành nộp hồ sơ Online tại công thông tin điện tử TẠI ĐÂY
 • Bằng file Scan tấc cả những giấy tờ, bản vẽ
 • Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả có trách nhiệm nhận hồ so của cá nhân hoặc tổ chức đề nghị cấp giấy phép xây dựng kiểm tra hồ sơ, nếu trường hợp hồ só đầy đủ không sai phạm thì sẽ nhận được giấy biên nhận ngày trả kết quả hoạc nếu hồ sơ chưa đầy đủ hoặc chưa đáp ứng đầy đủ các điều kiện thì sẽ được hướng dẫn để hoàn thiện hồ sơ đáp ứng theo các quy định của cơ quan cấp phép
 • Sau khi hồ sơ được tiếp nhận online tại cổng thông tin điện tử, Chủ đầu tư phải chuẩn bị hồ sơ bằng bản giấy để nộp trực tiếp tại phòng một cửa quầy số 6 tại Uỷ Ban TP Tân Uyên
 • Bộ phận nhận hồ sơ chuyển lên phòng quản lý đô thị để kiểm tra giả quyết theo quy định
 • Phòng quản lý đô thi tiếp nhận hồ sơ phải có trách nhiệm tổ chúc kiểm tra, thẩm định hồ sơ, đi kiểm tra thực địa tại lô đất cần xin phép xay dựng, có sự chứng kiến và xác nhận cuả chủ đầu tư đi cùng
 • Nếu hồ sơ còn thiếu và không đúng theo quy định thì sẽ thông báo cho chủ đầu tư qua điện thoại, hướng dẫn trực tiếp hoặc bằng văn bản cho chủ đầu tư bổ sung, hoàn chỉnh hồ sơ
 • Trong trường hợp hồ sơ bổ sung vẫn không đủ điều kiện đáp ứng được nội dung theo quy định thì phòng quản lý đô thị có trách nhiệm thông báo đến chủ đầu tư về lý do không cấp giấy phép xây dựng và hồ sơ được trả lại cho chủ đầu tư
 • Đối với những công trình kể từ khi nhận hồ sơ, cơ quan quản lý nhà nước nơi bạn nộp hồ sơ có trách nhiệm trả lời bằng văn bản về những nội dung thuộc quản lý của mình
 • Sau thời gian quy định, nếu cơ quan quản lý phòng quản lý đô thị không có ý kiến thì được coi là đồng ý và chịu trách nhiệm về nhứng nội dung quy định thuộc chức năng quản lý của mình.
 • Phòng quản lý đô thị căn cứ các quy định hiện hành để tham mưu cho UBND việc cấp GPXD cho hộ gia đình cá nhân, tổ chức có yêu cầu.
 • Trường hợp hồ sơ đầy đủ, không có sai phạm gì thì sẽ nhận được giấy cấp phép xây dựng theo thời gian được ghi trên giấy biên nhận.

Các địa điểm xin phép xây dựng tại Bình Dương mà công ty Sao Vàng thực hiện:

🏢 Xin cấp giấy phép xây dựng Thuận An Bình Dương

 Quảng cáo chiêu hàng của chúng tôi - NHƯ MONTIS  Địa chỉ: Phan Đình Phùng, P. Lái Thiêu, Tp. Thuận An, Bình Dương

🏢 Xin cấp giấy phép xây dựng Dĩ An Bình Dương

 Quảng cáo chiêu hàng của chúng tôi - NHƯ MONTIS  Địa chỉ: Đường số 10, Dĩ An, Bình Dương

🏢 Xin cấp giấy phép xây dựng Thủ Dầu  Một Bình Dương

 Quảng cáo chiêu hàng của chúng tôi - NHƯ MONTIS  Địa chỉ: Đường Quang Trung, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

🏢 Xin cấp giấy phép xây dựng Tân Uyên Bình Dương

Quảng cáo chiêu hàng của chúng tôi - NHƯ MONTIS Địa chỉ: Phường Uyên Hưng, Tx. Tân Uyên, Bình Dương

🏢 Xin cấp giấy phép xây dựng Bến Cát, Bình Dương

Quảng cáo chiêu hàng của chúng tôi - NHƯ MONTIS Địa chỉ: Khu phố 2 30 Tháng 4, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

👉 Bạn chuẩn bị xây nhà nhưng chưa có giấy  phép xây dựng?

👉 Bạn là công ty thi công xây dựng nhưng chưa có bộ phận thiết kế, xin phép xây dựng và bạn không muốn mất nhiều thời gian?

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG SAO VÀNG

👉 Hãy liên hệ cho chúng tôi để thực hiện xin phép xây dựng tại Bình Dương

🏢 Văn Phòng: KDC Đại Ngàn, Đường 22/12, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

☎ Hotline/Zalo: 0985 445 203

📧Email:     saovangtk@gmail.com

 

 

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments