Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự phố
  • Diện tích 8x20m
  • Kiến trúc: Tân cổ điển
  • Năm thực hiện: 2019

Nằm trong khu dân cư yên tỉnh tại Phường Hiệp Bình Chánh, căn biệt thự phố tân cổ điển Thủ Đức, có quy mô 3 tầng, với diện tích xây dựng 8×20, do công ty Sao Vàng thiết kế và thi công xây dựng.

Gia chủ anh Thành là người có gu thẫm mỹ rất tinh tế, phương án cuối cùng anh đưa ra, sau nhiều lần bàn bạc thảo luận là thiết kế cho anh một ngôi nhà Tân cổ điển kết hợp với nội thất không quá cầu kỳ kiểu Phượng bay, Rồng múa

Hơn thế, tấc cả đều hướng đến không gian sống tiện nghi, đầy đủ, để các thành viên trong gia đình có không gian sống thõa mái, gắn kết, bình yên nhất tại ngôi nhà mình.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công trong giai đoạn hoàn thành nội thất chuẩn bị bàn giao:

Dự án thi công biệt thự phố tân cổ điển Thủ Đức 3 tầng, được tính toán rất cẩn trọng và kỹ lưỡng, từ giai đoạn khảo sát, sau đó tính toán tỉ mỹ bằng phương án thiết kế tối ưu nhất, để quá trình thi công diễn ra thuận lợi, tránh sai sót, tiết kiệm chi phí nhất cho gia chủ và đãm bảo công trình không bị hư hại.

Góc phòng khách ấn tượng

Các chi tiết tường trần cũng đã được thực hiện Các mẵng tường, trần được chăm chút kỹ

Nội thất phòng ngủ, giường và các thiết bị tủ kệ được trang bị đầy đủ, tiện nghi

Khu tắm, nhà vệ sinh hiện đại

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/Sau khi đã thống nhất về thiết kế, dự toán chi phí và tiến hành kí hợp đồng Xây Dựng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí phát sinh trong quá trình Thi Công – Xây Dựng. Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm về những chi phí phát sinh sau đó và vẫn thực hiện đầy đủ các hạng mục có trong hợp đồng đạt chất lượng tốt nhất

2/Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Đảm bảo về tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

3/Nếu bạn không hài lòng về chất lượng xây dựng phần thô của Sao Vàng thì chúng tôi sẽ hòan lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới

4/Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thi công hoàn thiện thì Sao Vàng sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình.

5/Sau khi công trình đã bàn giao, nếu có bất kỳ hư hỏng nào thì Sao Vàng sẽ tiếp nhận thông tin phản ánh và sửa chữa miễn phí cho bạn trong thời gian 3 năm.

6/Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty Thiết Kế – Xây Dựng. Nếu công trình xãy ra vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, hàng xóm bên cạnh thì Sao Vàng sẵn sàng đứng ra giãi quyết thay bạn trong phạm vi cho phép. Mọi hoạt động của Sao Vàng đều được đăng ký kinh doanh, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có bằng cấp, giàu kinh nghiệm.

7/Tấc cả các vấn đề về bền vững kết cấu, đường ống kỹ thuật, chống thấm chúng tôi đều tính toán chi tiết theo quy trình và dễ hiểu, đúng theo tiêu chuẩn thiết kế và thi công xây dựng. vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn của công trình cho dù người không có chuyên môn sâu về xây dựng cũng dễ dàng giám sát, theo dõi.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments