Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Nhà phố
  • Diện tích: 5x16m
  • Kiến trúc: Hiện đại
  • Năm thực hiện: 2019

Xây dựng nhà đẹp Lái Thiêu Bình Dương

Công ty Sao Vàng có văn phòng tại Bình Dương nên rất thuận lợi trong việc thiết kế thi công xây dựng, chuẩn bị thiết bị, vật tư và nguồn nhân lực, với những lợi thế đó Sao Vàng luôn có đơn giá cạnh tranh nhất, và tạo niềm tin cho khách hàng khi nhận thiết kế thi công, bảo hành tại khu vực Bình Dương.

Sao Vàng luôn là công ty đứng đầu trong thiết kế và thi công tại Bình Dương, với nhiều năm kinh nghiệm và trãi qua hàng trăm công trình lớn nhỏ, công ty đã mở rộng mối quan hệ khắp các Huyên, Thị Xã, Thành Phố khu vực Bình Dương, tạo niềm tin và sự lan tỏa đến khách hàng khi nhắc đến Sao Vàng.

Từ những mối quan hệ rộng khắp Bình Dương. Công ty đã được những khách hàng đi trước giới thiệu. Anh Ban cũng là một trong những khách hàng khó tính đó, nhưng với những hành trang có được, công ty đã hoàn thành xuất sắc xây dựng nhà đẹp Lái Thiêu Bình Dương nằm trong hẻm tại Thuận An.

Ngôi nhà được thiết kế xây dựng trên diện tich đất 5x18m, trong một con hẽm nhỏ, với quy mô xây dựng 3 tầng

Tầng trệt: phòng khách, phòng bếp 1 phòng ngủ và 1 ô giếng trời sau cùng

Tầng 2:  2 phòng ngủ, 1 toilet

Tầng 3: phòng thờ, sân thượng, khu giặt phơi Xay dung nha dep lai thieu binh duong 1 1 Xay dung nha dep lai thieu binh duong 2 Xay dung nha dep lai thieu binh duong 3 Xay dung nha dep lai thieu binh duong 4 Xay dung nha dep lai thieu binh duong 5 Xay dung nha dep lai thieu binh duong 6 Xay dung nha dep lai thieu binh duong 7 Xay dung nha dep lai thieu binh duong 8 Xay dung nha dep lai thieu binh duong 9 Xay dung nha dep lai thieu binh duong 10

 

 

 

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments