Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự
  • Diện tích: 24x30m, diện tích xây dựng 8x14m
  • Kiến trúc: Biệt thự hiện đại
  • Năm thực hiện: 2019

Công trình thi công  biệt thự anh Nhân do Công ty Sao Vàng  thiết kế và thi công xây dựng  trọn gói đầu năm 2018 tại Bình Dương.  Sao Vàng đã vận chuyển máy móc thiết bị đạt tiêu chuẩn, chất lượng,đội ngủ nhân công thợ tay nghể cao chuyên làm Biệt Thự lâu năm lên công trình thi công  biệt thự anh Nhân, trực tiếp thi công, có kỹ sư theo giỏi giám sát, kiến trúc sư tham mưu tính toán  để hoàn thiện ngôi nhà từ khâu xây dựng đến trang trí nội thất và bàn giao sử dụng. trong thời gian thi công 06 tháng là hoàn thành bàn giao nhà đưa vào sử dụng.

Đây sẽ là công trình thi công tỉnh đẹp và chất lượng được chủ nhà tin tưởng và giao toàn bộ cho Sao Vàng  thực hiện từ khâu thiết kế đến thi công xây dựng, thành công tốt đẹp được chủ nhà khen ngợi.

Với kinh nghiêm thi công xây dựng nhiều biệt thự tại thị trường Bình Dương, công ty Sao Vàng có nhiều đối tác, đơn vị cung cấp vật tư với giá cả cạnh tranh, đây cũng là lợi thế mà công ty có được. Có thể cạnh tranh với nhiều đơn vị khác.

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/Sau khi đã thống nhất về thiết kế, dự toán chi phí và tiến hành kí hợp đồng Xây Dựng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí phát sinh trong quá trình Thi Công – Xây Dựng. Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm về những chi phí phát sinh sau đó và vẫn thực hiện đầy đủ các hạng mục có trong hợp đồng đạt chất lượng tốt nhất

2/Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Đảm bảo về tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

3/Nếu bạn không hài lòng về chất lượng xây dựng phần thô của Sao Vàng thì chúng tôi sẽ hòan lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới

4/Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thi công hoàn thiện thì Sao Vàng sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình.

5/Sau khi công trình đã bàn giao, nếu có bất kỳ hư hỏng nào thì Sao Vàng sẽ tiếp nhận thông tin phản ánh và sửa chữa miễn phí cho bạn trong thời gian 3 năm.

6/Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty Thiết Kế – Xây Dựng. Nếu công trình xãy ra vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, hàng xóm bên cạnh thì Sao Vàng sẵn sàng đứng ra giãi quyết thay bạn trong phạm vi cho phép. Mọi hoạt động của Sao Vàng đều được đăng ký kinh doanh, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có bằng cấp, giàu kinh nghiệm.

7/Tấc cả các vấn đề về bền vững kết cấu, đường ống kỹ thuật, chống thấm chúng tôi đều tính toán chi tiết theo quy trình và dễ hiểu, đúng theo tiêu chuẩn thiết kế và thi công xây dựng. vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn của công trình cho dù người không có chuyên môn sâu về xây dựng cũng dễ dàng giám sát, theo dõi.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments