Xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước-Tp.HCM

Đăng trong Bảng Giá | 0
Nội dung chính
 1. HÌNH THỨC CHỌN LỰA NHÀ THẦU XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG-BÌNH PHƯỚC
 2. Các câu hỏi thường gặp về xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước
 3. Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước.
 4. Những Rủi ro thường gặp khi xây nhà trọn gói Bình Dương là gì?
 5. Giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương-2024 phụ thuộc vào những yếu tố nào?
 6. Khách hàng có hay chọn hình thức xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước không.
 7. khi nào bạn nên chọn hình thức xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước.
 8. Các hạng mục thi công xây nhà trọn gói Bình Dương-Bình Phước
 9. Bảng vật tư phần thô xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước
 10. Bảng vật tư hoàn thiện xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước
 11. Quy trình xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước mà bạn cần biết?
 12. Cách tính báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước
 13.  Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương năm-Bình Phước
 14.  Báo giá xây dựng phần thô tại Bình Dương-Bình Phước
 15. Tại sao chọn Sao Vàng là đơn vị xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước
 16. Hình ảnh xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước
 17. VIDEO xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước

HÌNH THỨC CHỌN LỰA NHÀ THẦU XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG-BÌNH PHƯỚC

 • Công việc quá bận rộn, việc tìm hiểu quy trình và vật tư xây dựng hiện này không quá khó  là do nhờ vào công nghệ(điện thoại, Zalo, Facebook, Google,  thì việc lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói tại Bình Dương là việc mà chủ chủ đầu tư dần dần hướng tới.
 • Bình Dương là tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng đô thị hóa rất nhanh, cùng với dân số nhập cư tới đây ngày càng nhiều, vị vậy nhu cầu nhà ở cho người dân cũng tăng trưởng cùng, kéo theo nhiều lĩnh vực kinh dooanh và dịch vụ nở rộ,
 • trong đó có lĩnh vực xây dựng cũng được chú trọng, nhiều công ty xây dựng mọc lên với nhiều loại lớn nhỏ, với chất lượng khó được kiểm soát, đó là  cũng là vấn đề đau đầu và thách thức đối với cơ quan chưc năng, vì công ty xây dựng được thành lập không cần phải có bằng cấp chuyên môn, nên ai cũng có thể đứng tên thành lập cũng được.
 • Nhưng đó cũng là vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn được nhà thầu tốt đối với chủ đầu tư chuẩn bị có nhu cầu về xây dựng cho ngôi nhà của mình. Vì đây cũng là tài sản lớn nhất mà gia chủ phải tích lũy rất nhiều năm mới có được. Nên việc lựa chon nhà thầu là vấn đề mà chủ đầu tư thường lo lắng và băn khoăn nhất khi chuẩn bị xây nhà.bao gia xay dung tai tan uyen 12
xây nhà trọn gói tại Bình Dương
Công ty Sao Vàng chuyên xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Các câu hỏi thường gặp về xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước

 1. Bây giờ chuẩn bị xây nhà thì đầu tiên mình phải làm gì?
 2. Làm sao để biết được nhà thầu là tốt hay không?
 3. Mình có nên thuê thiết kế trước khi xây nhà không?
 4. Thuê thiết kế vậy có tốn nhiều tiền lắm không?
 5. Mình giao thầu bằng hình thức nào?

Rất nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra mà không biết đâu sẽ có câu trả lời chuẩn nhất.

Dưới đây công ty Sao Vàng sẽ giới thiệu đến các bạn hình thức xây nhà trọn gói tại Bình Dương các bạn sẽ tiềm hiểu và chọn cho mình một hình thức giao thầu hợp lý nhất nhé!

Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước.

 •   Khi chọn hình thức giao thầu trọn gói chủ đầu tư sẽ có nhiều thời gian cho công việc riêng tư của mình, mà không phải quá bận tâm đến quá trình xây nhà.
 • Việc giao thầu trọn gói cho công ty uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí chi trả cho việc mua vật liệu xây dựng và nhà thầu luôn có nguồn nhân công ổn định, đảm bảo tiến độ xây dựng đúng hạn, theo cam kết ban đầu, do đó việc hoàn thiện nhà thường được giao đúng hạn hoặc sớm hơn dự kiến ban đầu.
 •    Nếu bạn không thuê đơn vị nhà thầu xây dựng mà tự thi công ngôi nhà của mình, thì chi phí dành cho vật tư sẽ tốn nhiều hơn so với chọn đơn vị thi công đứng ra thầu trọn gói toàn  bộ công trình, đơn giản vì giá bán lẻ vật tư xây dựng luôn mắc hơn gấp 1.5 thậm chí gấp đôi so với nhà thầu mua sỉ để xây dựng.
 •     Với việc giao thầu trọn gói nhà ở cho nhà thầu thi công, quý khách sẽ được xem trước bản vẽ mặt bằng công năng, cách bố trí thiết bị nội thất, được dựng hình  3D và video 3D trước, từ đó dễ dàng hình dung và điều chỉnh lại những điểm không ưng ý trong ngôi nhà, giúp tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian khi xây dựng.
 •     Ngoài ra, phía chủ thầu cũng sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về không gian sử dụng từng phòng ốc  trên bản vẽ, cũng như công năng sửa dụng  của từng phòng khi mô phỏng trên bản vẽ so với thực tế luôn có sự chênh lệch, mức chênh lệch này sẽ được nhà thầu điều chỉnh phù hợp khi thi công, điều mà nhân công xây dựng bình thường không nắm được.

Những Rủi ro thường gặp khi xây nhà trọn gói Bình Dương là gì?

Bên cạnh những lợi ích về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương, thì cũng có những rủi ro mà chủ nhà thường gặp phải khi sử dụng hình thức giao thầu này:

 • Rủi ro về năng lực của nhà thầu: Nếu bạn gặp phải nhà thầu  thiếu chuyên môn, không trung thực trong việc sử dụng vật tư, không đủ kinh nghiệm để đảm đương xây dựng công trình, không đủ khả năng tư vấn pháp lý cho công trình,và những rắc rồi phát sinh trong quá trình thi công gặp phải. Để không phạm phải rủi ro này, chủ nhà cần tìm hiểu kỹ một số vấn đề sau khi lựa chọn nhà thầu:
 • Rủi ro về chất lượng công trình: để khắc phục rủi ro này, bạn nên nhờ một đơn vị đứng ra giám sát công trình độc lập để có thể theo dõi và kiểm tra chặt chẽ quá trình thi công cũng như chất lượng công trình. Tránh việc nhà thầu sử dụng vật tư kém chất lượng và thi công cẩu thả sẽ làm kém chất lượng cho công trình. Xem xét kỹ các điều khoản quy định về bảo hành công trình xây dựng (thời gian, chi phí bảo hành được giữ lại trong thời gian bao lâu, và bao nhiêu) được ghi trong hợp đồng để làm căn cứ thực hiện khi phát sinh vấn đề.
 • Rủi ro về bán thầu: đây là trường hợp mà chủ nhà thường hay lo, ngại trong quá trình giao thầu. nhà thầu đã thực hiện ký kết hợp đồng với chủ đầu tư nhưng lại không trực tiếp tổ chức thi công mà đi khoán lại cho một nhà thầu khác thực hiện.
 •  nguyên nhân là do đơn vị thi công hiện đang đảm nhận quá nhiều công trình nên buộc phải khoán lại công trình của cho một đơn vị khác hoặc do họ không đủ năng lực để thực hiện nên phải chuyển cho đơn vị khác trực tiếp thi công, nhưng dù là lý do nào thì đây vẫn là vấn đề mà chủ nhà thường không mong muốn, nó sẽ đem lại nhiều phiền phức trong quá trình thi công.
 • Vì vậy khi lựa chọn đơn vị thi công, chủ nhà đừng đánh giá dựa vào độ lớn hay nhỏ của nhà thầu, mà hãy căn cứ vào mức độ uy tín, tâm huyết và bài bản của nhà thầu thi công dành cho công việc.
 • Bạn tìm hiểu thêm về >>>xây nhà trọn gói tại đây

Giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương-2024 phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 • Giá xây nhà trọn gói phụ thuộc đầu tiên phải kể đến đó là suất đầu tư của gia chủ dành cho công trình của mình. Dựa vào suất đầu tư tài chính của gia chủ, bên đơn vị nhà thầu có thể tính toán, sau đó sẽ lập bản báo giá hoàn thiện nhà trọn gói phù hợp và gửi khách hàng xem xét.
 • Giá xây dựng trọn gói còn phụ thuộc điều kiện địa hình thi công, sự cạnh tranh về đơn giá của đơn vị nhà thầu.
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói là giải pháp giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời đảm bảo công trình được thi công theo đúng như dự kiến ban đầu đã cam kết, các vấn đề về thiết kế, thi công hay pháp lý cũng được kiểm soát ngay từ đầu nhằm tránh phát sinh những vướng mắc không đáng có, công trình sau khi xây xong còn được bảo hành trong khoản thời gian quy định theo hợp đồng đã cam kết

Khách hàng có hay chọn hình thức xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước không.

Đối với hình thức xây nhà trọn gói thường chủ nhà là người khá bận rộn, không có nhiều thời gian để trông coi cũng như mua vật tư hoặc không am hiểu về xây dựng

khi nào bạn nên chọn hình thức xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước.

Đối với những công trình có quy mô lớn, dự án nhà máy công ty, chung cư cao tầng… thường chủ đầu tư sử dụng hình thức giao thầu trọn gói. Như vậy bạn cũng có thể hiểu xây nhà trọn gói cũng có những ưu điểm nổi trội, nên những chủ đầu tư lớn đó họ mới chọn hình thức này.

Vậy khi nào thì bạn có thể yên tâm để giao thầu bằng hình thức trọn gói:

 •    Bạn phải chọn được nhà thầu uy tín, đủ năng lực và đáng tin cậy>>> cách lựa chọn nhà thầu
 •     Bạn là người khá bận rộn không có thời gian để trông coi, mua vật tư trong quá trình xây dựng
 •    Bạn là người không am hiểu về xây dựng

Các hạng mục thi công xây nhà trọn gói Bình Dương-Bình Phước

STT Tên công việc
1 Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân
2 Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị móng.
3 Đào đất móng, hầm tự hoại, thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông móng
4 Thi công cốt pha, cốt thép, bê tông cổ cột, lấp đất hố móng
5 Đổ bê tông lót đá 4×6 M150 dày 100mm cho đáy móng, đà kiềng
6 Sản xuất lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông móng, dầm móng
7 Sản xuất lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông , bể tự hoại,Xây gạch bể tự hoại
số 8 Lắp đặt hệ thống thoát nước thải trong khuôn viên đất xây dựng.
9 Sản xuất lắp dựng cốt thép, coppha và đổ bê tông cột, dầm, sàn các tầng lầu, sân thượng, mái
10 Tô toàn bộ trần ban công, tô trần trong nhà những vị trí không đóng trần thạch cao, những vị trí đóng trần thạch cao không phải tô.
11

Sản xuất lắp dựng cốt thép, coppha và đổ bê tông bản cầu thang theo thiết kế và xây bậc bằng

gạch thẻ+gạch ống

12 Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn chia các phòng và vệ sinh toàn bộ công trình, xây tường bao và tường ngăn phòng toàn bộ xây tường gạch dày 100mm & tường gạch dày 200mm theo bản vẽ thiết kế
13 Tô hoàn thiện toàn bộ các vách trong + ngoài công trình, mặt tiền theo thiết kế.
14 Cán nền các tầng lầu, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh
15

Chống thấm:

+ Đối với vệ sinh, sân thượng, ban công, sàn mái, sân thượng: quét chống thấm bằng flinkote hoặc Sika chống thấm chuyên dụng 2 lớp trực tiếp trên mặt sàn bê tông và hoàn thiện bên trên bằng lớp vữa M75 dày 2-3cm

+ Đối với những cổ ống thoát nước mưa, nước thải… chống thấm bằng sikagrout 214-11

16 Lắp đặt hệ thống dây điện âm, cáp mạng,  dây camera, ống điện đế âm các loại.

 

17

Thi công ốp gạch, lát gạch sàn và len chân tường tầng trệt, các tầng lầu, sân thượng và phòng vệ sinh (Nhà thầu bên B cung cấp gạch, keo chà jon.).
18

Thi công ốp gạch trang trí mặt tiền và ốp lát phòng vệ sinh.

(Nhà thầu bên B cung cấp gạch, đá, keo chà jont; vữa hồ)

 

19

Thi công sơn nước toàn bộ ngôi nhà (Nhà thầu bên B cung cấp bột bả, sơn,vật tư phụ để hoàn thành công việc như cọ, rulo, giấy ráp…)

(2 lớp bả Matic, 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn phủ)

20 Thi công lắp đặt thiết bị vệ sinh (Nhà thầu bên B bồn nước,  lavabo, chậu xí bệt, vòi xen, gương soi và các phụ kiện khác cần thiết, không bao gồm kệ lavabo, bồn tắm nằm, bồn tắm đứng)
21 Thi công lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng (Nhà thầu bên B cung cấp vật tư công tắc, ổ cắm, tủ điện, MCB, quạt hút,đèn trang trí cầu thang, đèn chiếu sáng, đèn lon) đèn chùm trang trí bên cung cấp lắp đặt
22 Thi công lắp đặt khung cửa gỗ, cửa nhôm,khung bảo vệ cửa sổ (Nhà thầu bên B cung cấp vật tư cửa đi, cửa sổ…)
23 Vệ sinh cơ bản công trình trước khi bàn giao.

Bảng vật tư phần thô xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước

xay nha tron goi tai binh duong 9
công ty sao vàng chuyên thiết kế xây nhà trọn gói bình dương

Bảng vật tư hoàn thiện xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước

xay nha tron goi tai binh duong 15

xay nha tron goi tai binh duong 14

xay nha tron goi tai binh duong 16
công ty sao vàng chuyên thiết kế xây nhà trọn gói bình dương

Quy trình xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước mà bạn cần biết?

xay nha tron goi tai binh duong 11
công ty sao vàng chuyên thiết kế xây nhà trọn gói bình dương

Cách tính báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước

Ở đây công ty sẽ tính báo giá cho một ngôi nhà phố có diện tích xây dựng 5x14m theo hình vẽ phía trên các bạn  lấy làm tham khảo để tính cho ngôi nhà mình:

bao gia tron goi taibinh duong

Móng đơn tính 30% diện tích: 5x14x30%= 22,5m2

Tầng trệt tính 100% diện tích: 5×15 = 75m2

Lầu 1 tính 100% diện tích: 5×16,2 = 81m2(có ban công 1,2m)

Lầu 2 tính 100% diện tích: 5×15,2 = 81m2(có ban công 1,2m)

Lầu sân thượng tính 100% diện tích phần trong nhà: 5×3= 15m2

Lầu sân thượng tính 70% diện tích phần ngoài nhà có mái phía trên+giàn Pergola: 5x(3+4,2)x70%= 25,5m2

Mái bê tông cốt thép tính 50% diện tích: 5x(5+3+4,2)x50%= 40,5m2

Mái đổ bê tông rồi gắn khung  kèo sắt+ lợp ngói tính 100%+hệ số ngiêng 30% : 5x3x130%= 19,5m2 (nếu mái chỉ làm khu kèo rồi lợp ngói tính 70% + 30% hệ số nghiêng)

Ghi chú: nếu nhà có tầng hầm thì tính 150% diện tích

TỔNG DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 360,M2

Chi phí xây dựng trọn gói: 360×5.4000.000 = 1.944.000.000 VNĐ

 Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương năm-Bình Phước

xay nha tron goi tai binh duong 12
công ty sao vàng chuyên thiết kế xây nhà trọn gói bình dương

 Báo giá xây dựng phần thô tại Bình Dương-Bình Phướcxay nha tron goi tai binh duong binh phuoc 6 scaled

Tại sao chọn Sao Vàng là đơn vị xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước

–          Đội ngủ công nhân tay nghề cao chúng tôi luôn ổn định và đáp ứng đầy đủ

–          Thiết bị thi công đầy đủ chuyên nghiệp

–          Đội ngủ kỹ sư giám sát trực tiếp tại công trình luôn thường trực

–          Vật tư cung cấp chất lượng đúng theo yêu cầu thõa thuận như hợp đồng.

–          ứng dụng kỹ thuật vào thiết kế và thi công

–          Tối ưu chi phí xây dựng cho chủ đầu tư

–          Tiến độ thi công kịp thời theo đúng hợp đồng.

Sao Vàng sự lựa chọn hoàn hảo cho một dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên ngiệp

Hình ảnh xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước

xay nha tron goi tai binh duong 25
công ty sao vàng chuyên thiết kế xây nhà trọn gói Bình Dương
xay nha tron goi tai binh duong 24
công ty sao vàng chuyên thiết kế xây nhà trọn gói Bình Dương
xay nha tron goi tai binh duong 23
công ty sao vàng chuyên thiết kế xây nhà trọn gói Bình Dương
xay nha tron goi tai binh duong 22
công ty sao vàng chuyên thiết kế xây nhà trọn gói Bình Dương
xay nha tron goi tai binh duong 21
công ty sao vàng chuyên thiết kế xây nhà trọn gói bình dương

xay nha tron goi tai binh duong binh phuoc 1 scaled xay nha tron goi tai binh duong binh phuoc 2 scaled xay nha tron goi tai binh duong binh phuoc 3 scaled  

xay nha tron goi tai binh duong 20
công ty sao vàng chuyên thiết kế xây nhà trọn gói Bình Dương
xay nha tron goi tai binh duong 19
công ty sao vàng chuyên thiết kế xây nhà trọn gói Bình Dương
xay nha tron goi tai binh duong 18
công ty sao vàng chuyên thiết kế xây nhà trọn gói Bình Dương
xay nha tron goi tai binh duong 17
công ty sao vàng chuyên thiết kế xây nhà trọn gói Bình Dương
xay nha tron goi tai binh duong 8
công ty sao vàng chuyên thiết kế xây nhà trọn gói Bình Dương
xay nha tron goi tai binh duong 7
công ty sao vàng chuyên thiết kế xây nhà trọn gói Bình Dương
xay nha tron goi tai binh duong 6
công ty sao vàng chuyên thiết kế xây nhà trọn gói Bình Dương
xay nha tron goi tai binh duong 5
công ty sao vàng chuyên thiết kế xây nhà trọn gói Bình Dương
xay nha tron goi tai binh duong 4
công ty sao vàng chuyên thiết kế xây nhà trọn gói Bình Dương

VIDEO xây nhà trọn gói tại Bình Dương-Bình Phước

Tại sao nên chọn nhà thầu Sao Vàng làm nhà thầu thi công xây dựng Tại Bình Dương-Bình Phước

 • Công ty có văn phòng làm việc tại Bình Dương nên rất thuận lợi trong việc giám sát theo dõi, và mua vật tư tại Bình Dương
 • Chủ đầu tư rất thuận lợi trong việc trao đổi khi có vướng mắc
 • Có kinh nghiệm xây rất nhiều công trình tại Bình Dương nên hiểu rất rỏ về quy trình thi công, và địa chất tại đây
 • Là công ty đã trãi qua 11 năm kinh nghiệm về thi công nhà phố và biệt thư, có chuyên môn chuyên sâu về ngành nghề, và đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ hành nghề chuyên môn.
 • Thiết kế nhiều loại nhà đẹp,mẫu mà sáng tạo, tinh tế, tối ưu công năng sử dụng, và luôn cập nhật những công nghệ, vật liệu mới,  được chủ đầu tư đánh giá cao

Thông tin liên hệ đến công ty thiết kế, báo giá xây dựng nhà tại Bình Dương-Bình Phước

Ngoài ra xây dựng Sao Vàng còn hỗ trợ, giúp đỡ, tư vấn quý khách mọi lúc mọi nơi về vấn đề: Thiết kế, xây dựng, mặt phố, biệt thự, nhà cấp 4… một cách tận tình và chu đáo liên hệ hotline/Zalo: 0985445203(Zalo). Xin chân thành cảm ơn, rất mong được hợp tác cùng quý khách.

Nếu quý khách đang cần tìm một công ty chuyên thiết kế, xây dựng nhà đẹp chuyên nghiệp tại Bình Dương thì hãy đến đến công ty xây dựng Sao Vàng nhé!

Địa chỉ văn phòng Bình Dương: Đường số 7, KDC Đại Ngàn,  P. Thuận Giao, Tp.Thuận An, T. Bình Dương.

Hotline/zalo: 0985445203

Bạn đi theo bản đồ Google Maps đến địa chỉ công ty bên dưới:

5/5 (1 Review)
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments