4 Bước chống thấm sàn sân thượng tốt nhất-2023

Đăng trong Kinh nghiệm làm nhà | 0

4 Bước chống thấm sàn sân thượng tốt nhất

Để chống thấm cho sàn sân thượng, có một số bước cần được thực hiện. Dưới đây là quy trình chống thấm sàn sân thượng mà chúng tôi đề xuất:

 Bước 1: Vệ sinh sàn sân thượng

chong tham san thuong
chống thấm sàn sân thương

Vệ sinh, làm sạch sàn sân thượng bằng cách dùng bàn chải, máy mài  và nước để loại bỏ bụi và dơ bẩn.Trám trít những lỗ hỗng bằng vữa hồ mac cao có trộn sika Latex, gồ ghề, bo các góc cạnh tường lan can sân thượng, tưới nước rửa sạch sàn bê tông  Đảm bảo sàn sạch và khô ráo trước , nhưng để sàn bê tông không bị quá khô , mất nước  vẫn  còn giữ độ ẩm, nhưng không được đọng nước(sáng tưới nước thì chiều quét sika chống thấm , hoặc chiều tưới nước thì sáng hôm sau quét chống thấm nếu trời nắng, khô ráo)khi tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 2: Dán lưới các góc cạnh tường lan can

753430222

  • Sử dụng lưới dán chuyên dụng để dán cóc góc cạnh và khe hở trên sàn sân thượng. Điều này sẽ giúp ngăn chặn nước mưa và gió thổi vào và tạo thành các khe hở trên sàn.

Bước 3: Quét chống thấm bằng sika chuyên dụng như sika top seal 107, sika lastic 590, sika Mariseal 250, kp.Urethane

z4283347364943 7759d961cb5c5fcbeb2424e7ceb6265f

Thực hiện qét chống thấm phủ 2 đến 3 lớp chống thấm lên sàn sân thượng theo hướng dẫn trên bao bì. Chất liệu chống thấm có thể là xi măng chống thấm hoặc các chất lỏng chống thấm khác. Hãy đảm bảo phủ đều chất liệu chống thấm trên toàn bộ sàn sân thượng và đặc biệt là các khu vực có thể bị thấm nước.

  • Bước 4: Cán vữa hồ mác cao tạo độ dốc về phểu thu tránh đọng nước

  • chong tham san thuong 1
    công ty sao vàng chuyên thiết kế xây dựng
  • Để đảm bảo tính thẩm mỹ và chống nóng, bạn có thể ốp gạch cho sàn mái. Theo cách này, sàn sân thượng sẽ trông đẹp hơn và dễ dàng lau chùi.

Nếu bạn muốn chống thấm sàn sân thượng của mình một cách đáng tin cậy, hãy cân nhắc thuê một nhà thầu chuyên nghiệp để thực hiện quy trình này. Họ sẽ có kinh nghiệm và kiến thức để đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng cách và đạt hiệu quả chống thấm tốt nhất.

Điện thoại/zalo tư vấn thêm : 0985445203

0/5 (0 Reviews)
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments