Đơn giá xin giấy phép xây dựng tại Bình Dương-2024

Đăng trong Kinh nghiệm làm nhà, Xin phép xây dựng | 0

Đơn giá xin giấy phép xây dựng tại Bình Dương

Công ty chúng tôi rất vui khi được trợ giúp bạn về đơn giá xin phép xây dựng tại Bình Dương. Dưới đây là một số thông tin cần thiết về đơn giá xin phép xây dựng tại khu vực này:

Quy mô công trình Đơn giá xin phép
Công trình có tổng diện tích <100m2 3.500.000 VNĐ
Công trình có tổng diện tích từ 100m2—>200m2 4.000.000 VNĐ
Công trình có diện tích từ 200m2—->300m2 5.000.000 VNĐ
Công trình có diện tích từ >300m2 Giá thõa thuận
 • Đơn giá xin phép xây dựng tại Bình Dương phụ thuộc vào diện tích và loại công trình xây dựng. Để có thông tin chính xác và cụ thể hơn, bạn cần liên hệ với cơ quan quản lý nhà nước tại địa phương hoặc nhà thầu xây dựng để được tư vấn chi tiết.
 • Thời gian xử lý đơn giá xin phép xây dựng tại Bình Dương thường dao động từ 15 đến 30 ngày kể từ ngày nộp đơn. Tuy nhiên, thời gian này có thể kéo dài hơn nếu có yêu cầu bổ sung thông tin hoặc xử lý các thủ tục phức tạp hơn.
 • Ngoài đơn giá xin phép xây dựng, bạn còn cần phải chuẩn bị các giấy tờ và chứng từ liên quan đến quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế và các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật.

Thời gian xin giấy phép xây dựng tại Bình Dương là bao lâu?don gia xin giay phep xay dung tai binh duong 5

 • Thời gian xin giấy phép xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ(nhà ở) là 18 ngày

Thời gian xin giấy phép xây dựng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là một số yếu tố chính ảnh hưởng đến thời gian xin giấy phép xây dựng:

 • Quy mô và loại hình công trình: Những công trình lớn, phức tạp và có tính chất đặc biệt như tòa nhà chung cư, bệnh viện, trường học,… thường yêu cầu thời gian xin giấy phép xây dựng lâu hơn so với các công trình nhỏ hơn như nhà ở.
 • Điều kiện pháp lý: Nếu các giấy tờ, chứng từ cần thiết để xin giấy phép xây dựng chưa đầy đủ hoặc chưa hợp lệ, thời gian xin giấy phép xây dựng sẽ bị kéo dài. Do đó, trước khi nộp hồ sơ xin cấp giấy phép, bạn nên kiểm tra kỹ các giấy tờ và chứng từ cần thiết và đảm bảo chúng đã được chuẩn bị đầy đủ và hợp lệ.
 • Thủ tục hành chính tại địa phương: Thời gian xin giấy phép xây dựng còn phụ thuộc vào quy trình và thủ tục hành chính tại địa phương. Nếu quy trình hành chính tại địa phương được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, thời gian xin giấy phép xây dựng sẽ được rút ngắn.
 • Đơn vị thẩm định: Thời gian xin giấy phép xây dựng còn phụ thuộc vào đơn vị thẩm định. Nếu đơn vị thẩm định có năng lực và kinh nghiệm tốt, thời gian xin giấy phép xây dựng sẽ được rút ngắn.

Tóm lại, thời gian xin giấy phép xây dựng là tương đối khó định rõ trước được và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian xin giấy phép xây dựng, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và chứng từ cần thiết, đảm bảo chúng hợp lệ, và chọn đơn vị thẩm định có năng lực và kinh nghiệm tốt.

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi xin giấy phép xây dựng tại Bình Dươngdon gia xin giay phep xay dung tai binh duong 7

 1. sổ đỏ quyền sử dụng đất photo công chứng
 2. Thẻ CCCD hoạc CMND photo
 3. Nếu sổ đỏ thế chấp ngân hàng thì cần xác nhận của ngân hàng cho xin phép xây dựng
 4. Giấy phép kinh doanh của công ty thiết kế
 5. Chứng chỉ năng lực hoạt động của công ty thiết kế
 6. Chứng chỉ hành nghề thiết kế của KTS
 7. Chứng chỉ hành nghề thiết kế của KS
 8. Bản kê khai kinh nghiệm thiết kế
 9. Đơn đề nghị cấp phép xây dựng “tải tại đây
 10. Hai bộ bản vẽ xin phép xây dựng theo quy định của cơ quan cấp phép

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho việc xin phép xây dựng tại Bình Dương. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

👉 Bạn chuẩn bị xây nhà nhưng chưa có giấy  phép xây dựng?

👉 Bạn là công ty thi công xây dựng nhưng chưa có bộ phận thiết kế, xin phép xây dựng và bạn không muốn mất nhiều thời gian?

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG SAO VÀNG

👉 Hãy liên hệ cho chúng tôi để thực hiện cấp giấy phép xây dựng tại Bình Dương

🏢 Văn Phòng Sao Vàng TP.HCM
ĐC: 403 Nguyễn Bình, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp.HCM

🏢 Văn Phòng: KDC Đại Ngàn, Đường 22/12, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

☎ Hotline/Zalo: 0985 445 203

📧Email:     saovangtk@gmail.com

5/5 (1 Review)
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments