Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự phố
  • Diện tích 8x16m
  • Kiến trúc: Hiện đại
  • Năm thực hiện: 2017

Thi công xây dựng biệt thự phố chị Hằng Bình Dương

Ngôi biệt thự phố chị hằng nằm trong khu dự án tại Thuận An, Bình Dương, trên khu đất 10x20m, qua quá trình tự vấn, bàn bạc giữa kiến trúc sư và các thành viên trong gia đình, dựa vào nhu cầu thực tế và mong muốn sở hữu ngôi nhà tiện ích, đẹp, và không kém phần sang trọng, đem lai cảm giác gắn kết bình yên khi được sống trong ngôi nhà mình.

Sau khi hồ sơ thiết kế được thống nhất,các ý tưởng, ước mong về không gian sống của gia chủ được thể hiện một cách đầy đủ và chính xác, thì quá trình thi công sẽ biến những nét vẽ, ý tưởng đó trở thành công trình hiện hữu trên thực tế, thi công càng sắc nét, đảm bảo về chất lượng thì không gian sống càng đẹp, an toàn và đảm bảo về mục đích thiết kế ban đầu

Sau khi bản vẽ thiết kế đã hoàn thành chị Hằng đã rất tin tưởng trong quá trình thiết kế khi quyết định giao cho Sao Vàng Thi công xây dựng biệt thự phố chị Hằng Bình Dương. Chi mong muốn của cải tích góp cả đời, được đảm bảo một công ty xây dựng uy tín, có năng lực, kinh ngiệm và nhiệt thành với khách hàng.

Để đảm bảo cho việc khởi công xây dựng công ty chú trọng đến yếu tố nguồn nhân lực thợ, thầy, vật liệu sử dụng cho công trình… Do công ty nằm tại địa bàn Bình Dương nên việc thi công xây dựng cũng gặp nhiều thuận lợi trong quá trình chuẩn bị các công tác trên.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi cập nhật trong quá trình thi công xây dựng, các bạn theo dõi nhé!

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/Sau khi đã thống nhất về thiết kế, dự toán chi phí và tiến hành kí hợp đồng Xây Dựng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí phát sinh trong quá trình Thi Công – Xây Dựng. Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm về những chi phí phát sinh sau đó và vẫn thực hiện đầy đủ các hạng mục có trong hợp đồng đạt chất lượng tốt nhất

2/Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Đảm bảo về tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

3/Nếu bạn không hài lòng về chất lượng xây dựng phần thô của Sao Vàng thì chúng tôi sẽ hòan lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới

4/Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thi công hoàn thiện thì Sao Vàng sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình.

5/Sau khi công trình đã bàn giao, nếu có bất kỳ hư hỏng nào thì Sao Vàng sẽ tiếp nhận thông tin phản ánh và sửa chữa miễn phí cho bạn trong thời gian 3 năm.

6/Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty Thiết Kế – Xây Dựng. Nếu công trình xãy ra vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, hàng xóm bên cạnh thì Sao Vàng sẵn sàng đứng ra giãi quyết thay bạn trong phạm vi cho phép. Mọi hoạt động của Sao Vàng đều được đăng ký kinh doanh, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có bằng cấp, giàu kinh nghiệm.

7/Tấc cả các vấn đề về bền vững kết cấu, đường ống kỹ thuật, chống thấm chúng tôi đều tính toán chi tiết theo quy trình và dễ hiểu, đúng theo tiêu chuẩn thiết kế và thi công xây dựng. vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn của công trình cho dù người không có chuyên môn sâu về xây dựng cũng dễ dàng giám sát, theo dõi.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments