Thông tin về dự án

 • Loại nhà: Biệt thự phố
 • Diện tích: 8x16m
 • Kiến trúc: Hiện đại
 • Năm thực hiện: 2019
Thiết kế thi công xây dựng Long Bình Quận 9-TPHCM

Nằm trên mãnh đất vuông vức10x24m, tại khu dân cư yên tĩnh phường Long Bình, Quận 9. anh Bình đã thông qua một người quen giới thiệu đến công ty Sao Vàng. Sau khi trao đổi về tâm tư nguyện vọng, những điều anh mong muốn gởi gắm vào ngôi nhà của mình. Đội ngũ KTS Sao Vàng đã đưa ra được phương án thiết kế nhà anh theo phong cách hiện đại, phía trước chừa 6m, phía sau chừa 2m, phía bên hông nhà chừa 2m, tạo không gian thoáng mát, lấy được nguồn ánh sáng và đối lưu không khí cho ngôi nhà.

Sau nhiều lần điều chỉnh, trao đổi với anh và lấy ý kiến từ các thành viên trong gia đình, ngôi biệt thự cũng chốt được phương án thiết kế nội thất đến phối cảnh ngoại thất toàn công trình.

Trong quá trình thiết kế bản vẽ anh rất hài lòng về năng lực, cũng như cung cách phục vụ của đội ngũ KTS Sao Vàng, nên anh đã không ngần ngại giao toàn bộ công trình từ khâu xây dựng đến trang trí nội thất bên trong cho công ty Sao Vàng.

Không phụ lòng tin tưởng của anh, công ty đã tiến hành khởi công xây dựng vào thàng 2 năm 2019 sau 6 tháng thi công xây dựng, công trình đã hoàn thành tốt tốt đẹp, trong niềm vui sướng của anh và gia đình cùng với đội ngũ quản lý, công nhân xây dựng, cũng là niềm tự hào của công ty xây dưng Sao Vàng.

Quy mô công trình:

 • Dự án Thiết kế thi công xây dựng Long Bình Quận 9-TPHCM, với quy mô 3 tầng
 • Chủ đầu tư: Anh Bình 1982
 • Đơn vị: Công ty thiết kế  và thi công Sao Vàng
 • Diện tích khu đất: 240m2
 • Diện tích thiết kế xây dựng: 8×16m
 • Kinh phí đầu tư: 3,4 tỷ
 • Kiến trúc biệt thự phố hiện đại mái bằng
 • Công năng sử dụng: 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp ăn,phòng thờ,  thư phòng đọc sách
 • Sân phơi, sân thượng, ban công.

thiết kế thi công xây dựng long bình quận 9 tphcm thiết kế thi công xây dựng long bình quận 9 tphcm thiết kế thi công xây dựng long bình quận 9 tphcm thiết kế thi công xây dựng long bình quận 9 tphcm thiết kế thi công xây dựng long bình quận 9 tphcm thiết kế thi công xây dựng long bình quận 9 tphcm

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/Sau khi đã thống nhất về thiết kế, dự toán chi phí và tiến hành kí hợp đồng Xây Dựng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí phát sinh trong quá trình Thi Công – Xây Dựng. Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm về những chi phí phát sinh sau đó và vẫn thực hiện đầy đủ các hạng mục có trong hợp đồng đạt chất lượng tốt nhất

2/Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Đảm bảo về tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

3/Nếu bạn không hài lòng về chất lượng xây dựng phần thô của Sao Vàng thì chúng tôi sẽ hòan lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới

4/Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thi công hoàn thiện thì Sao Vàng sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình.

5/Sau khi công trình đã bàn giao, nếu có bất kỳ hư hỏng nào thì Sao Vàng sẽ tiếp nhận thông tin phản ánh và sửa chữa miễn phí cho bạn trong thời gian 3 năm.

6/Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty Thiết Kế – Xây Dựng. Nếu công trình xãy ra vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, hàng xóm bên cạnh thì Sao Vàng sẵn sàng đứng ra giãi quyết thay bạn trong phạm vi cho phép. Mọi hoạt động của Sao Vàng đều được đăng ký kinh doanh, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có bằng cấp, giàu kinh nghiệm.

7/Tấc cả các vấn đề về bền vững kết cấu, đường ống kỹ thuật, chống thấm chúng tôi đều tính toán chi tiết theo quy trình và dễ hiểu, đúng theo tiêu chuẩn thiết kế và thi công xây dựng. vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn của công trình cho dù người không có chuyên môn sâu về xây dựng cũng dễ dàng giám sát, theo dõi.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments